cali burn a2

cali burn a2 ข้อแนะนำ:วันนี้เราขอแนะนำ Caliburn แบบใหม่ —Caliburn A2 Pod Kit!

cali burn a2 ใช้ตลับน้ำหมึก Caliburn A2 ใหม่ซึ่งใช้ระบบเติมด้านบนและก็มีหน้าต่าง caliburn a 2 ที่แลเห็นได้ผ่านตัวปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงเพื่อการวิเคราะห์ของเหลวอิเล็กทรอนิกส์ทำเป็นง่าย ด้วยเทคโนโลยี PRO-FOCS ขดลวด FeCrAI UN2 Meshed-H 0.9 Ω ในตัวสามารถให้รสชาติที่จริงจริงแก่คุณได้ เครื่องไม้เครื่องมือรองรับทั้งยังการวาด

โดยตรงและการวาดปุ่ม โดยให้เอาต์พุตที่กำลังไฟ 15W ด้วยแบตเตอรี่ในตัว 520mAh ในที่สุดแต่ว่าไม่ท้ายสุด ตัวปรับเปลี่ยนนี้ทำมาจากสิ่งของอลูมิเนียมอัลลอยซึ่งให้ความราบเรียบ ขัดมัน และจับพอเหมาะยี่ห้อ: Uwellสินค้าเสนอแนะเป็นอย่างยิ่ง:Uwell CaliburnUwell Caliburn G

Uwell Caliburn KOKO Primeคุณสมบัติหลัก:1. คาร์ทริดจ์ A2 Caliburn ใหม่ ระบบเติมข้างบน พร้อมช่องมองที่แลเห็นได้

2. FeCrAI UN2 Meshed-H 0.9 Ω Coil เพื่อให้รสชาติที่จริงจริง

3. แบตเตอรี่ในตัว 520mAh กำลังขับ 15W วาดตรง/ปุ่มวาด

4. อุปกรณ์โลหะผสมอลูมินัม เรียบ ขัด และจับสบายมือชนิดสินค้า: Pod Kitเครื่องประดับ:ตลับ Uwell Caliburn A2พารามิเตอร์ทางกายภาพ:ขนาด: 21.3 x 11.7 x 110.1mmความจุ: 2mlแรงต้านทาน: 0.9Ωแบตเตอรี่: 520mAhสี: ดำ, เทา, เขียว, สีน้ำเงิน, ส้ม, ไอริสม่วงรายการใส่:1 x Caliburn A2 Pod System1 x

คู่มือแนะนำวิธีการใช้งาน 1 x UN2 Meshed-H 0.9Ω Caliburn A2 Pod แบบเติมได้ (ติดตั้งไว้ล่วงหน้า)1 x UN2 Meshed-H 0.9Ω Caliburn A2 Pod แบบเพิ่มได้ (อะไหล่)พอเพียงต ยาสูบกระแสไฟฟ้า Uwell Caliburn A2 Pod System Kit แท้ Uwell Caliburn A2 Kit เป็นชุดระบบพ็อดใหม่ Uwell Caliburn A2 Pod System Kit ติดตั้งระบบเพิ่มสารคุ้มครองปกป้องการรั่วซึมเฮียใหญ่บอกเลยแจ่มมากมาย ที่สามารถใส่เกลือนิโคติน 2 มิลลิลิตร

หรือน้ำผลไม้อิเล็กทรอนิกส์ฟรีเบส ชุดเครื่องใช้ไม้สอยแต่ละชุดมากับฝักแบบรีฟิล Caliburn A2 สองชิ้นที่มีขดลวดตาข่ายเพื่อรสที่ดียิ่งขึ้น ชุดนี้มีกรอบน้ำหนักเบาและก็การออกแบบที่บางเจ๋ง พกพาสะดวกมากมาย. cali burn a2 ยิ่งกว่านั้นยังมี 6 สีให้คุณเลือกอีกด้วย กำลังวัตต์สูงสุดสามารถสูงถึง 15W ชุดระบบพ็อดนี้จะก่อให้คุณได้รับประสบการณ์การสูบไอแบบใหม่ แชสซีของ Caliburn A2 Pod System มีแบตเตอรี่แบบชาร์จซ้ำได้ขนาด 520mAh ในตัว ซึ่งช่วยทำให้คุณใช้งานได้นานพอสมควร

และก็คุณสามารถใช้มันในสองโหมด อัตโนมัติรวมทั้งด้วยตนเอง โดยเหตุนั้นชุดนี้

ก็เลยเป็นมิตรมากสำหรับคนเริ่มต้นพารามิเตอร์:ขนาด: 110mm*21.3mm*11.7mmกำลังวัตต์สูงสุด: 15Wแบตเตอรี่: แบตเตอรี่ 520mAh ในตัวความจุ: 2.0mlจำพวกการบรรจุ:  cali burn a2 หัวพอตด้านบนสี: Green, Black, Iris Purple, Grey, Blue, Orangeคุณลักษณะ:• แบตเตอรี่ 520mAh ในตัว• รสต้นตำรับ• สูบออโต้ได้ หรือปุ่ม Vape• E-juice รีฟิล 2 มิลลิลิตร• 6 สีที่แตกต่างกัน

• การออกแบบไส้ยอดนิยม• พอร์ต USB Type-C• ใช้โหมดอัตโนมัติ/แมนนวล• การออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์เพื่อการยึดเกาะที่ง่ายอย่างยิ่งเป็นพอเพียงตไฟฟ้าที่น่าใช้มากมายๆตัวหนึ่งของปี 2021 นั่นคือ Uwell Caliburn A2 Pod Kit 520mAh กับยอดจำหน่ายถล่มทลายกับรุ่น Caliburn เป็นพอตไฟฟ้าซีรี่ย์

หนึ่งที่ได้รับความนิยมมากที่สุดจากผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้าทั้งโลกที่ได้รับการพัฒนามาอย่างสม่ำเสมอจนถึงมาถึงรุ่นนี้ข้อดีของ Uwell Caliburn A2 Pod Kitดูดพอตได้อีกทั้ง กดปุ่ม รวมทั้ง แบบออโต้ (ไม่ต้องกดปุ่ม)น้ำหนักค่อย cali burn a2 พกพาสะดวกมีช่องดูระดับน้ำยาที่ใหญ่ แล้วก็ อยู่ในตำแหน่งที่มองเห็นได้ครั้งใดก็ตามหยิบขึ้นมาใช้งานปรับฟิลดูดได้สองแบบ

โดยการใส่หัวแทงค์กลับหัวกันLip Fitting โค้งกับปากเป็นพอตไฟฟ้าระบบเพิ่มเติมน้ำยาที่คุ้มค่า ราคาไม่แพงเพิ่มเติมน้ำยาจากข้างบนได้อย่างสะดวกและก็รวดเร็วมากับเทคโนโลยี The Uwell Pro-Focs เพื่อรสที่จริงจริงของน้ำยาแนวทางการทำงานของ Chip-Set ข้างในเครื่อง มีการปกป้องหลายวงจรที่ปลอดภัย และ เชื่อถือได้การจ่ายไฟป้อมคงจะ cali burn a2 ทำให้ รสสำหรับการสูบมีสเถียรภาพเพิ่มมากขึ้นรูปร่างกระชับแล้วก็ล้ำสมัยให้การยึดเกาะที่ไม่ซ้ำใครระบบชาร์จไว เพียง 35 นาที
Caliburn A2 ค่ายดังอย่าง Uwell ที่ทำยาสูบกระแสไฟฟ้าเพียงพอโคนอกมามากมาย

ตัวนี้เหมาะกับผู้ที่ถูกใจสูบฟิลบุหยี แบบMTL ขนาดโอห์มของหัวน้ำยา Caliburn A2 มีขนาด 0.9โอห์ม ตัวเครื่องรุ่น Caliburn 2A รุ่นนี้ใช้งานง่ายเป็นยาสูบกระแสไฟฟ้าแบบพอเพียงตที่เหมาะกับมือใหม่ นำเอาไปไหนมาไหนสบาย ฟิลสูบดีเยี่ยม พร้อมที่จะจัดส่งวัสดุอุปกรณ์ที่จะได้รับในกล่องยาสูบไฟฟ้า Caliburn 2ACaliburn A2 Pod

เป็นเพียงพอตไฟฟ้าที่น่าใช้มากๆตัวหนึ่งของปี 2021 หลายๆท่านคงพอรู้กันดีว่า Caliburn เป็นเพียงพอตไฟฟ้าซีปรี่ย์หนึ่งที่ได้รับความนิยมมากที่สุดจากผู้ใช้ยาสูบไฟฟ้าทั่วโลกที่ได้รับการพัฒนามาอย่างต่อเนื่องจนมาถึงรุ่นนี้Caliburn A2 Pod ตอบปัญหาทั้งยังมือใหม่และก็มืออาชีพ เนื่องมาจาก

ใช้งานง่าย มีขนาดเล็ก ไม่มีปัญหาเล็กๆน้อยๆ ใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน แถมยังรีดกลิ่นจากน้ำยาได้อย่างเที่ยงตรง มีฟิลสูบนุ่ม ลึก เป็นพอตไฟฟ้าที่เรียกว่า All Day Vape เลยก็ว่าได้คอยล์ที่ใช้กับ Caliburn A2คอยล์ Caliburn A2 จะถูกติดตั้งมาพร้อมกับหัวแทงค์ ไม่อาจจะถอดออกได้ ถ้าต้องการเปลี่ยนแปลงคอยล์ก็เพียงแค่ดึงหัวแทงค์เก่าออกแล้วใส่อันใหม่เข้าไปแทนที่คอยล์

Caliburn A2ฟังก์ชันหลักเห็นจำนวนน้ำยาในหัวแทงค์เป็นการปรับปรุงที่ก้าวกระโดดมากมายที่ Caliburn A2 ทำช่องสำหรับมองจำนวนน้ำยาที่มีขนาดใหญ่ รวมทั้งมองเห็นได้ทุกครั้งเมื่อเราหยิบเครื่องขึ้นมาดูด cali burn a2 โดยที่พวกเราไม่มีความจำเป็นที่จะต้องดึงหัวแทงค์ออกมาดู ซ้ำๆซากๆจะช่วยทำให้จบปัญหาเรื่องคอยล์ไหม้เพราะเหตุว่าลืมเติมน้ำยาเสมือนรุ่นเก่าๆช่องที่เจาะมาเพื่อมองเห็นน้ำยา

ไม่เพียงแค่นำความสะดวกสบายมาให้เท่านั้น แม้กระนั้นมันยังส่งผลให้รูปลักษณ์

โดยรวมเท่ห์ขึ้นอีกด้วยปากสูบเรียวขึ้นUwell ได้กระทำออกแบบปากสูบที่เหมาะกับริมฝีปากสำหรับคนสูบบุหรี่กระแสไฟฟ้ามาโดยเฉพาะ โดยในตอนที่เรากำลังดูดอยู่จะไม่มีควันออกเล็ดลอดจากปากเลยPRO-FOCS TECH

เป็นสิทธิบัตรของ Uwell โดยเฉพาะเกี่ยวกับเทคโนโลยี PRO-FOCS คือสิ่งที่ดิน Uwell ภูมิใจ นำรสชาติที่แท้จริงมาให้ผู้ใช้เสมอคุ้มครองการรั่วซึมUwell ได้ทุ่มเทให้กับการปรับแต่งปัญหาเรื่องการรั่วไหลของน้ำยามาอย่างสม่ำเสมอ โดยทางโรงงานเคลมมาว่าผู้ใช้จะได้รับประสบการณ์ในประเด็นนี้ดีขึ้นกว่ารุ่นก่อนๆอย่างแน่แท้จับสบายมือ

Caliburn A2 ตั้งใจในเรื่องความซาบซึ้งสำหรับเพื่อการใช้งานของเหล่า Vapers เค้าจึงเปลี่ยนแปลงตัวเครื่องให้ยึดเกาะดีขึ้นกว่าเดิม โดยการกลึงให้เรียบ แล้วก็ ขัดเงา โดยไม่มีขอบแหลมคม สามารถจับได้อย่างถาวรด้วยมือเดียวDirect draw & button drawเรื่องเกี่ยวกับการดูด มีให้ผู้ใช้เลือกได้ 2 แบบหมายถึงใช้แบบสูบออโต้หรือกดเพื่อดูด ผู้ใช้สามารถเลือกได้เอง

โดยไม่จำเป็นจะต้องตั้งค่าอะไรเลย แล้วก็แน่น การสูบออโต้ของเจ้าตัวนี้ ถูกต้อง ฉับไว จริงๆType-c fast chargingชาร์จไวกว่ารุ่นก่อน ! มากถึง 10 นาที ด้วยเวลาแค่ 35 นาที ก็สามารถชาร์จไฟเตอรี่ 90% ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ฟังก์ชันนี้ขณะสำคัญมันจำเป็นจริงๆนะเพิ่มน้ำยาจากข้างบนการเติมน้ำยาจากข้างบนมีจุดเด่น คือคุ้มครองปกป้องน้ำยารั่วซึม เนื่องจากว่าฐานข้างล่างจะไม่มีช่องให้น้ำยาออกไป

แถมยังช่วยให้เติมน้ำยาได้สบาย ไม่เลอะเทอะอีกด้วยหลายท่านจำต้องเคยเผชิญปัญหาฝาที่เปิดเพื่อจะเพิ่มน้ำยา แกะยาก จุดนี้จะแตกต่างจาก Caliburn รุ่นเก่าตรงที่ Caliburn A2 สามารถเปิดฝาได้ง่ายขึ้นด้วยมือเดียว หมดปัญหาจำเป็นต้องไปนั่งงัดแงะแล้วแม่เหล็กยึดติดแน่น รวมทั้ง เรียบในแบบใหม่นี้ หัวแทงค์จะมากับแม่เหล็กที่แบนเรียบ มีพลังยึดเกาะสูง

ทำให้การถอด เข้า-ออก สะดวกสบาย ง่ายยิ่งกว่าแบบรุ่นก่อนๆที่เป็นช่องล๊อคปกติสเปคตัวเครื่อง Caliburn A2 Podสิ่งของ Aluminium Alloy , PAขนาด สูง 110.1 mm x หน้ากว้าง 21.33 mm x ความหนา 11.7 mmน้ำหนักอยู่ที่ 31gความจุของน้ำยา 2mlกำลังไฟ ปลดปล่อยออกอยู่ที่ 15 วัตต์ปริมาตรแบตเตอรี่ 520 mAhสเปคของ Pod Cartridges (หัวแทงค์) FeCrAI UN2 Meshed-H 0.9Ω Caliburn A2 Refillable Pod

ดูดพอเพียงตได้ทั้ง กดปุ่ม และก็ แบบออโต้ (ไม่ต้องกดปุ่ม)น้ำหนักค่อย นำพาสบายมีช่องดูระดับน้ำยาที่ใหญ่ และ อยู่ในตำแหน่งที่เห็นได้ครั้งใดก็ตามถือขึ้นมาใช้งานปรับฟิลดูดได้สองแบบ โดยการใส่หัวแทงค์กลับหัวกัน

Lip Fitting โค้งเข้ากับปากเป็นเพียงพอตกระแสไฟฟ้าระบบเติมน้ำยาที่คุ้มค่า ราคาถูกเพิ่มน้ำยาจากด้านบนได้อย่างสะดวกรวมทั้งเร็วมากับเทคโนโลยี The Uwell Pro-Focs เพื่อรสชาติที่จริงจริงของน้ำยาแนวทางการทำงานของ Chip-Set ด้านในเครื่อง มีการปกป้องหลายวงจรที่ปลอดภัย รวมทั้ง เชื่อถือได้การจ่ายไฟฟ้าป้อมอาจจะ ทำให้ รสชาติสำหรับเพื่อการสูบมีสเถียรภาพมากยิ่งขึ้นรูปร่างกระชับรวมทั้งล้ำสมัย

ให้การยึดเกาะที่ไม่เหมือนใครระบบชาร์จไว เพียงแต่ 35 นาทีจุดบกพร่องไม่เหมาะสมกับน้ำยาฟรีเบส แม้กระนั้นนั่นก็บางทีอาจจะไม่ใช่ข้อผิดพลาดไปเลยซะทีเดียวด้วยเหตุว่า Caliburn A2 ไม่ได้ถูกดีไซน์มาเพื่อให้สูบแบบ DTL หรือ

สายควันสักเท่าไรนักวิธีการใช้ Caliburn A2การใช้แรงงานนั้นง่ายดาย เพียงทำได้ตามขั้นตอนดังนี้ใส่หัวพอเพียงตเข้าไปในตัวเครื่อง และก็ บิดปากดูด (พลาสติกสีดำ) ออกมาจากหัวแทงค์เติมน้ำยาในช่องที่มียาง (ช่องใหญ่) จากนั้นใส่ปากสูบกลับเข้าที่เข้าทางเดิม และก็คอย 5 นาที จึงค่อยเริ่มใช้งานได้กดปุ่ม 5 ครั้ง ข้างใน 2 วินาที

เพื่อ เปิด/ปิด ตัวเครื่องปัญหาที่บางทีอาจพบได้ใน Caliburn A2ถ้าเกิดท่านใช้งานแล้วประสบปัญหา ไฟสีฟ้ากระพริบ 3 ครั้ง ไม่ต้องสะดุ้ง เพราะว่าโน่นกำเนิดได้จาก 2 ต้นเหตุหลักๆดังต่อไปนี้ตัวเครื่องหาคอยล์ไม่เจอหรือขั้วไม่แตะกันเฉยๆวิธีแก้ให้ดึงหัวแทงค์ออก ถ้าหากมีน้ำยาเปื้อนที่ขั้วให้ขัดถูออก และก็ใส่หัวแทงค์กลับเข้าไปใหม่คอยล์เสีย

ครั้งคราวพวกเราอาจเผลอลืมปิดเครื่องแล้วใส่กระเป๋าหรือวางทับไว้จนถึงเครื่องดำเนินงานตลอดระยะเวลา

แนวทางนี้ แค่เพียงเปลี่ยนคอยล์ใหม่Caliburn A2 ใช้น้ำยาอะไรCaliburn A2 นั้นออกแบบมาให้เหมาะกับการใช้น้ำยา Salt Nic เพราะว่าน้ำยาจำพวกนี้มีนิโคติเตียนนเข้มข้นสูง หากว่าใช้กับน้ำยาฟรีเบสจะคิดว่าดูดไม่ค่อยเต็ม และ

น้ำยาฟรีเบสส่วนใหญ่ยังมีค่า VG หรือ ความหนืดเกิน 50% อาจส่งผลให้คอยล์ไหม้ได้ง่ายพอตไฟฟ้า Caliburn A2 มากับปริมาตรของแบตเตอรี่ 520 mAh ซึ่งเพียงพอต่อการใช้แรงงานในหนึ่งวันเนื่องจากคอยล์ใช้ไฟน้อย

ทั้งยังตัวของใช้กำลังไฟ Out-Put แค่เพียง 15 วัตต์ เปรียบเหมือนการเติมน้ำยาโดยประมาณ 2-3 แทงค์ก่อนที่แบตเตอรี่จะหมดตัวเครื่องจะมีไฟแจ้งเตือนสถานะต่างๆดังนี้ไฟสีเขียวเป็นมีแบตเตอรี่ มากยิ่งกว่า 60%ไฟสีฟ้าหมายถึงแบตเตอรี่เหลือประมาณ 30-60%ไฟสีแดง คือ แบตเตอรี่ต่ำกว่า 30% ถ้าควรชาร์จของที่ให้มาในกล่อง1x Caliburn A2 Pod System1x UN2

Meshed-H 0.9Ω Caliburn A2 Refilltable Pod จัดตั้งมากับเครื่อง1x UN2 Meshed-H 0.9Ω Caliburn A2 Refilltable Pod ให้มาเป็นอะไหล่สำรอง1x User’s Manualสรุปถ้าเกิดคุณกำลังมองหาบุหรี่ไฟฟ้าดีๆสักตัว Caliburn A2 เป็นพอตกระแสไฟฟ้าที่คุณควรควรจะมีไว้สักอัน เพราะมันใช้งานง่าย และก็ ให้ความสามารถสำหรับในการสูบสูง ฟิลลิ่งเหมือนยาสูบจริง รีดกลิ่นน้ำยาได้เที่ยงตรง ปรับฟิลสูบได้ รวมทั้ง

ฟิลดูดอย่างนี้หาได้ยากในพอเพียงตไฟฟ้ายี่ห้ออื่นๆอย่างแน่นอนวันนี้พวกเราขอชี้แนะ Caliburn แบบใหม่ —Caliburn A2 Pod Kit! ใช้ตลับหมึก Caliburn A2 ใหม่ซึ่งใช้ระบบเติมข้างบนและมีหน้าต่างที่มองเห็นได้ผ่านตัวดัดแปลงเพื่อการตรวจทานของเหลวอิเล็กทรอนิกส์ทำเป็นง่าย ด้วยเทคโนโลยี PRO-FOCS ขดลวด FeCrAI UN2 Meshed-H 0.9 Ω

ในตัวสามารถให้รสชาติที่จริงจริงแก่คุณได้ เครื่องมือรองรับทั้งการวาดโดยตรงรวมทั้งการวาดปุ่ม โดยให้เอาต์พุตที่กำลังไฟ 15W ด้วยแบตเตอรี่ในตัว 520mAh ท้ายที่สุดแต่ว่าไม่ในที่สุด ตัวดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขนี้ทำมาจากวัสดุอลูมินัมอัลลอยซึ่งให้ความราบเรียบ ขัดเงา แล้วก็จับเหมาะกับมือ

https://www.bateshook.com/

Recommended Articles

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *