caliburna2

caliburna2 การใช้แรงงาน Uwell Caliburn A2 Pod Kit กล้วยๆเพียง 3ขั้นตอนใส่หัวเพียงพอตเข้าไปในตัวเครื่อง

caliburna2 แล้วก็ บิดปากสูบ (พลาสติกสีดำ) ออกมาจากหัวแทงค์เพิ่มน้ำยาในช่องที่มียาง (ช่องใหญ่) ต่อจากนั้นใส่ปากดูดกลับเข้าที่เข้าทางเดิม รวมทั้งรอ 5 นาที แล้วก็ค่อยเริ่มใช้งานได้กดปุ่ม 5 ครั้ง ภายใน 2 วินาที caliburn a 2 เพื่อ เปิด/ปิด ตัวเครื่องวางแบบหัวแทงค์ ใหม่

อย่างนี้ที่คอยเป็นการพัฒนาที่ก้าวกระโดดมากมายที่ uwell Caliburn A2 ทำช่องสำหรับมองจำนวนน้ำยาที่มีขนาดใหญ่ แล้วก็เห็นได้ทุกคราวเมื่อพวกเราถือเครื่องขึ้นมาสูบ โดยที่เราไม่มีความจำเป็นที่ต้องดึงหัวแทงค์ออกมามอง ซ้ำแล้วซ้ำเล่าจะช่วยให้จบปัญหาเรื่องคอยล์ไหม้เพราะลืมเพิ่มน้ำยาราวกับรุ่นก่อนๆช่องที่เจาะมาเพื่อเห็นน้ำยา ไม่เฉพาะแต่นำความสะดวกสบายมาให้เพียงแค่นั้น

แม้กระนั้นมันยังส่งผลให้รูปลักษณ์โดยรวมเท่ห์ขึ้นอีกด้วยปรับการเติมน้ำยาหัวแบบใหม่ ให้ดีขึ้นการเติมน้ำยาจากข้างบนมีข้อดี คือคุ้มครองน้ำยารั่วซึม เพราะฐานด้านล่างจะไม่มีช่องให้น้ำยาออกไป caliburna2 แถมยังช่วยทำให้เติมน้ำยาได้สะดวก ไม่เลอะเทอะเปรอะเปื้อนอีกด้วยหลายๆคนจำต้องเคยพบเจอปัญหาฝาที่เปิดเพื่อจะเพิ่มน้ำยา แกะยาก จุดนี้จะต่างจาก Caliburn

รุ่นเก่าตรงที่ Uwell Caliburn A2 สามารถเปิดฝาได้ง่ายขึ้นด้วยมือเดียว จบปัญหาต้องไปนั่งงัดแงะแล้วหัวพอต Caliburn A2 วางแบบปากสูบใหม่งามกว่าเดิม Uwell ได้ทำวางแบบปากสูบรุ่น Caliburn A2 ใหม่ให้เหมาะสมกับริมฝีปากสำหรับคนสูบบุหรี่กระแสไฟฟ้ามาโดยเฉพาะ โดยในขณะที่เรากำลังดูดอยู่จะไม่ปล่อยควันออกเล็ดลอดจากปากเลยคอยล์ Uwell Caliburn A2 Pod Kit รุ่นใหม่

ถูกอกถูกใจมากมายในแบบใหม่นี้ หัวแทงค์จะมาพร้อมกับแม่เหล็กที่แบนเรียบ มีพลังยึดเกาะสูง ทำให้การถอด เข้า-ออก สบาย ง่ายดายยิ่งกว่าแบบรุ่นเก่าๆที่เป็นช่องล๊อคธรรมดาวาดตรง & ปุ่มวาดเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการสูบ

มีให้ผู้ใช้เลือกได้ 2 แบบหมายถึงใช้แบบดูดออโต้หรือกดเพื่อสูบ ผู้ใช้สามารถเลือกได้เอง โดยไม่จำเป็นจำต้องตั้งค่าอะไรเลย แล้วก็แน่น การสูบออโต้ของเจ้าตัวนี้ ถูกต้องแม่นยำ ฉับไว จริงๆสิ่งของใหม่ จับง่าย caliburna2 สบายมือรุ่นใหม่นั้นส่วนนี้แอดไม่นชอบที่ดิน uwell เอาใจใส่ในเรื่องความซาบซึ้งสำหรับการใช้งานของเหล่า Vapers เค้าก็เลยเปลี่ยนแปลงตัวเครื่องให้ยึดเกาะดีมากยิ่งกว่าเดิม โดยการกลึงให้เรียบ

และ ขัดเงา โดยไม่มีขอบคม สามารถจับได้อย่างถาวรด้วยมือเดียวเปลี่ยนแปลงการชาร์จ

ด้วย Type-c fast chargingชาร์จไวกว่ารุ่นก่อน พร้อมทั้งรูชาตจ์แบบType-C quick charging ! มากถึง 10 นาที ด้วยเวลาเพียง 35 นาที ก็สามารถชาร์แบตเตอรี่เตอรี่ 90% ได้อย่างมีคุณภาพ ฟังก์ชันนี้ช่วงสำคัญ cali burn a2 มันจำเป็นจริงๆนะปกป้องการรั่วซึมได้ดีมากยิ่งกว่าเดิม

Uwell ได้ทุ่มเทให้กับการปรับแก้ปัญหาเรื่องการรั่วไหลของน้ำยามาอย่างสม่ำเสมอ caliburna2 โดยทางโรงงานเคลมมาว่าผู้ใช้จะได้รับประสบการณ์ในหัวข้อนี้ดีขึ้นกว่ารุ่นก่อนๆอย่างไม่ต้องสงสัยเพียงพอตไฟฟ้า Caliburn A2 มากับความจุของแบตเตอรี่ 520 mAh ซึ่งเพียงพอต่อการใช้งานในหนึ่งวันเนื่องจากว่าคอยล์ใช้ไฟน้อย อีกทั้งตัวของใช้กำลังไฟ Out-Put เพียงแค่ 15 วัตต์

เปรียบเหมือนการเติมน้ำยาราว 2-3 แทงค์ก่อนที่แบตเตอรี่จะหมดตัวเครื่องจะมีไฟแจ้งเตือนสถานะต่างๆดังต่อไปนี้ไฟสีเขียวเป็นมีแบตเตอรี่ มากยิ่งกว่า 60%ไฟสีฟ้าหมายถึงแบตเตอรี่เหลือประมาณ 30-60%ไฟสีแดง คือ แบตเตอรี่น้อยกว่า 30% ถ้าควรจะชาร์จอุปกรณ์ที่ให้มาในกล่องมีอะไรบ้าง

1x Caliburn A2 Pod System1x UN2 Meshed-H 0.9Ω Caliburn A2 Refilltable Pod ติดตั้งมาพร้อมกับเครื่อง

1x UN2 Meshed-H 0.9Ω Caliburn A2 Refilltable Pod ให้มาเป็นอะไหล่สำรอง1x คู่มืองานปัญหาที่บางทีอาจพบได้ถ้าหากว่าท่านใช้งานแล้วประสบปัญหา ไฟสีฟ้ากระพริบ 3 ครั้ง ไม่ต้องตกอกตกใจ caliburna2 ด้วยเหตุว่าโน่นเกิดได้จาก 2 ต้นสายปลายเหตุหลักๆดังต่อไปนี้ตัวเครื่องหาคอยล์ไม่เจอหรือขั้วไม่แตะต้องกันเฉยๆทางแก้ให้ดึงหัวแทงค์ออก

ถ้าเกิดมีน้ำยาเลอะเทอะที่ขั้วให้เช็ดออก และก็ใส่หัวแทงค์กลับเข้าไปใหม่คอยล์เสีย ครั้งคราวพวกเราบางทีอาจเผลอลืมปิดเครื่องแล้วใส่กระเป๋าหรือวางทับไว้จนถึงเครื่องทำงานตลอดเวลา แนวทางแบบนี้ caliburna2 เพียงแต่เปลี่ยนคอยล์ใหม่

Caliburn A2 ใช้น้ำยาแบบไหนออกแบบมาให้เหมาะกับการใช้น้ำยา Salt Nic เนื่องจากว่าน้ำยาชนิดนี้มีนิโคว่ากล่าวนเข้มข้นสูง ถ้าเกิดใช้กับน้ำยาฟรีเบสจะคิดว่าดูดไม่ค่อยเต็ม และ น้ำยาฟรีเบสส่วนใหญ่ยังมีค่า VG หรือ

ความหนืดเกิน 50% อาจทำให้คอยล์ไหม้ได้ง่ายสรุปหากคุณกำลังมองหาบุหรี่ไฟฟ้าดีๆสักตัว Uwell Caliburn A2 เป็นพอตกระแสไฟฟ้าที่คุณน่าจะควรมีไว้สักอัน เพราะว่ามันใช้งานง่าย และก็

ให้สมรรถนะสำหรับเพื่อการดูดสูง ฟิลลิ่งเหมือนบุหรี สูบเพียงพอตได้อีกทั้ง กดปุ่ม รวมทั้ง แบบออโต้

 

ไม่ต้องกดปุ่ม)น้ำหนักเบา นำพาสบายมีช่องมองระดับน้ำยาที่ใหญ่

และก็ อยู่ในตำแหน่งที่เห็นได้เมื่อใดก็ตามหยิบขึ้นมาใช้งานปรับฟิลดูดได้สองแบบ โดยการใส่หัวแทงค์กลับหัวกันLip Fitting

โค้งกับปากเป็นเพียงพอตไฟฟ้าระบบเพิ่มน้ำยาที่คุ้ม ราคาไม่แพงเพิ่มน้ำยาจากข้างบนได้อย่างสะดวกและก็เร็วมาพร้อมกับเทคโนโลยี The Uwell Pro-Focs เพื่อรสที่จริงจริงของน้ำยาลักษณะการทำงานของ Chip-Set ข้างในเครื่อง มีการคุ้มครองป้องกันหลายวงจรที่ปลอดภัย

แล้วก็ เชื่อถือได้การจ่ายกระแสไฟฟ้าที่มั่นคง ทำให้ รสชาติในการดูดมีสเถียรภาพมากยิ่งขึ้นรูปร่างกระชับแล้วก็ล้ำยุคให้การยึดเกาะที่ไม่ซ้ำใครระบบชาร์จไว เพียงแค่ 35 นาทีข้อผิดพลาดไม่เหมาะสมกับน้ำยาฟรีเบส

แต่ว่านั่นก็บางทีก็อาจจะไม่ใช่ข้อผิดพลาดไปเลยซะทีเดียวด้วยเหตุว่า Caliburn A2 มิได้ถูกวางแบบมาเพื่อให้สูบแบบ DTL หรือ สายควันสักเท่าไรนักวิธีการใช้ Caliburn A2การใช้แรงงานนั้นง่ายดาย เพียงแค่ทำได้ตามขั้นตอนดังนี้ใส่หัวพอเพียงตเข้าไปในตัวเครื่อง และก็ บิดปากดูด (พลาสติกสีดำ) ออกมาจากหัวแทงค์เพิ่มน้ำยาในช่องที่มียาง (ช่องใหญ่)

ต่อจากนั้นใส่ปากดูดกลับเข้าที่เข้าทางเดิม และก็คอย 5 นาที แล้วก็ค่อยเริ่มใช้งานได้กดปุ่ม 5 ครั้ง ข้างใน 2 วินาที เพื่อ เปิด/ปิด ตัวเครื่องปัญหาที่บางทีอาจเจอได้ใน Caliburn A2หากท่านใช้งานแล้วประสบพบปัญหา

ไฟสีฟ้ากระพริบ 3 ครั้ง ไม่ต้องสะดุ้ง เนื่องจากโน่นกำเนิดได้จาก 2 มูลเหตุสำคัญๆดังนี้ตัวเครื่องหาคอยล์ไม่เจอหรือขั้วไม่แตะกันเฉยๆวิธีแก้ให้ดึงหัวแทงค์ออก หากมีน้ำยาเลอะเทอะที่ขั้วให้ขัดออก แล้วก็ใส่หัวแทงค์กลับเข้าไปใหม่คอยล์เสีย

บางโอกาสพวกเราบางทีอาจเผลอลืมดับเครื่องแล้วใส่กระเป๋าหรือวางทับไว้จนถึงเครื่องดำเนินการตลอดเวลา วิธีแบบนี้ เพียงแต่เปลี่ยนคอยล์ใหม่Caliburn A2 ใช้น้ำยาอะไร

Caliburn A2 นั้นออกแบบมาให้เหมาะกับการใช้น้ำยา Salt Nic เนื่องจากน้ำยาจำพวกนี้มีนิโคติเตียนนเข้มข้นสูง ถ้าใช้กับน้ำยาฟรีเบสจะรู้สึกว่าสูบไม่ค่อยเต็ม และ น้ำยาฟรีเบสส่วนใหญ่ยังมีค่า VG หรือ ความหนืดเกิน 50%

อาจจะเป็นผลให้คอยล์ไหม้ได้ง่ายพอตกระแสไฟฟ้า Caliburn A2 มากับความจุของแบตเตอรี่ 520 mAh

ซึ่งเพียงพอต่อการใช้แรงงานในหนึ่งวันเพราะคอยล์ใช้ไฟน้อย อีกทั้งตัวเครื่องใช้กำลังไฟ Out-Put แค่เพียง 15 วัตต์ เปรียบเหมือนการเติมน้ำยาราว 2-3 แทงค์ก่อนที่แบตเตอรี่จะหมดตัวเครื่องจะมีไฟแจ้งเตือนสถานะต่างๆดังต่อไปนี้ไฟสีเขียวเป็นมีแบตเตอรี่ มากยิ่งกว่า 60%

ไฟสีฟ้าเป็นแบตเตอรี่เหลือประมาณ 30-60%ไฟสีแดงเป็นแบตเตอรี่ต่ำยิ่งกว่า 30% หากควรชาร์จของที่ให้มาในกล่อง[br]1x Caliburn A2 Pod System1x UN2 Meshed-H 0.9Ω Caliburn A2 Refilltable Pod ติดตั้งมากับเครื่อง

1x UN2 Meshed-H 0.9Ω Caliburn A2 Refilltable Pod ให้มาเป็นอะไหล่สำรอง1x User’s Manualสรุปถ้าเกิดคุณ

กำลังมองหาบุหรี่กระแสไฟฟ้าดีๆสักตัว Caliburn A2 เป็นพอตกระแสไฟฟ้าที่คุณควรควรมีไว้สักอัน เพราะเหตุว่ามันใช้งานง่าย รวมทั้ง ให้คุณภาพสำหรับเพื่อการสูบสูง ฟิลลิ่งเหมือนยาสูบจริง รีดกลิ่นน้ำยาได้เที่ยงตรง ปรับฟิลสูบได้ และก็ ฟิลดูดอย่างนี้หาได้ยากในพอเพียงตไฟฟ้า

ยี่ห้ออื่นๆอย่างแน่นอนวันนี้เราขอเสนอแนะ Caliburn รุ่นใหม่ —Caliburn A2 Pod Kit! ใช้ตลับหมึก Caliburn A2 ใหม่ซึ่งใช้ระบบเติมด้านบนแล้วก็มีหน้าต่างที่เห็นได้ผ่านตัวดัดแปลงเพื่อให้การพิจารณาของเหลวอิเล็กทรอนิกส์ทำเป็นง่าย

ด้วยเทคโนโลยี PRO-FOCS ขดลวด FeCrAI UN2 Meshed-H 0.9 Ω ในตัวสามารถให้รสที่จริงจริงแก่คุณได้ วัสดุอุปกรณ์รองรับอีกทั้งการวาดโดยตรงรวมทั้งการวาดปุ่ม โดยให้เอาต์พุตที่กำลังไฟ 15W ด้วยแบตเตอรี่ในตัว 520mAh ในที่สุดแม้กระนั้นไม่ในที่สุด ตัวดัดแปลงแก้ไขนี้ทำจากวัสดุอลูมิเนียมอัลลอยซึ่งให้ความเรียบ ขัดมัน รวมทั้งจับถนัดมือ

https://www.bateshook.com/

Recommended Articles

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *