nc y ห้องเรียนวันสุดแสนจะน่าเบื่อก็จบลงแล้วเฮ้อ~~ วันนี้ผมว่าผมจำต้องออกล่าเหยื่อสักหน่อยมิได้หาผัวมานานก็เนื่องจากว่าการบ้านที่ท่วมหัวแล้วก็กิจกรรมอีกมากมายแต่ใช่ว่าผมจะหาเศษหาลือมิได้วันกิจกรรมอาจารย์ให้ผมขึ้นไปแสดงโชว์

nc y ในเมื่อต้องการที่จะให้ผมโชว์ผมก็จะโชว์แต่ว่าโชว์ในแบบของผมที่…(เสื้อผ้าน้อยชิ้น) เมื่อผมลงมาจากเวทีคุณครูที่ขึ้นชื่อว่า’สามี’ก็ลากผมไปยังห้องเรียน ก็นะไปทำเรื่องอย่างที่ทุกคนเข้าใจแต่ว่าวันนี้คุณครูคงจะยุ่งก็เพราะ….ตอนผมเดินออกมาจากอาคารผมเดินเสียงคนเอากันในห้องเรียนไม่ต้องบอกช้านี้คนไหนกันทำอะไรกันถ้าหากไม่ใช่อาจารย์กับผู้เรียน

คนอื่นๆอาจจะมีอะไรแลกเปลี่ยนเกรดกับครูแม้กระนั้นผมมีอะไร กับ คุณครูเพราะเหตุ ว่าความมันส์ ผมไม่สนใจ เรื่องเกรดหรอกเพราะเหตุว่าที่บ้านผม มิได้ซีเรื่องเกรด อีกอย่างตัว ผม ก็มิได้เรียนห่วย จะพูด ได้ว่าเรียนกลางๆ ผมที่กำลังเดิน กลับไปอยู่บ้าน ยังไม่ทันที่จะเดินพ้นประตูรัวสถานศึกษา ผมเดินไปเจอ กับผัวคน ที่ผมรู้สึก ต้องการก็จะเจอมันตลอดเวลา

“อ้าวไอโซ่แกยังไม่กลับอีกเหรอ?”ผมเอ่ยเมื่อเดินมาถึงตัวโซ่
“เออ ยังไม่กลับเดินไปรดน้ำแปลงผักมา”โซ่เอ่ยเสียงเรียบนิ่ง
“แล้วเพราะอะไรเอ็งยังไม่กลับอีกวะ”เป็นโซ่ที่เอ่ยถามกลับ
“วันนี้ข้าอยากเลยต้องการหาที่ระบายแต่ว่าอาจารย์ยุ่งข้าเลยว่าจะกลับละ”ผมเอ่ยหน้านิ่ง
“ถ้าเช่นนั้นก่อนกลับ….สักน้ำกับกูก่อนมะ”โซ่เอ่ยพร้อมทำสายตากะล่อน

“เอาสิข้ากำลังต้องการเอ็งพอดี”ว่าจบทั้งคู่ก็เดินกลับขึ้นไปบนตึกแต่ว่าดูเหมือนทุกห้องจะล็อคหมดแล้วคงเหลือห้องเดียวที่ยังไม่ล็อคค่ายสร้างรักชีวิตช่วงมหาวิทยาลัยใครๆก็ไปออกค่ายด้วยเหตุผลที่แตกต่างออกไป แต่ว่าการไปค่ายของ “แรกเจอ” ก็เกือบแปลงเป็นประสบการณ์ที่ไม่น่าจดจำซะแล้ว เมื่อเขาหลงใหลเพื่อนซี้ตัวเอง แต่ดันอกหักเพราะว่าเพื่อนดันมาเปิดตัวแฟนก่อนไปค่ายซะนี่ แล้วก็ในขณะที่นายเอกมัวเหงาเศร้าซึมนั่นเอง “พี่ปืน” ดารานำชายสุดหล่อมาดกวน  นิยายออนไลน์ แถมยังปากจัดมากกว่ากรรไกรก็ก้าวเข้ามาดามหัวใจอย่างเนียนๆจนถึงเปลี่ยนมาเป็นความรักระหว่างรุ่นพี่รุ่นน้อง ที่ดำเนินไปพร้อมๆกับการร่วมสร้างความจำที่ดีกับคนรอบข้างเยอะแยะในระหว่างออกค่าย

ให้เราได้ คิดถึงบรรยากาศ ที่ความสนุกสนานสมัย ช่วงวัยเฟรชชี่ ได้ตลอดระยะเวลา ที่อ่านเลย คะไม่ทัน ที่เนม จะเปิดประตู คนภายในเปิดออกมาซะ ก่อนคนด้าน ในตระหนกตกใจไม่คิดว่าในช่วงเวลานั้นยังมีคนอยู่บนอาคารอีก
“นะ..เนม ซะ…โซ่”เสียงเอ่ยของหัวหน้าห้องของเขา’เรียว’
“เสร็จแล้วหรอ?”เนมเลิกคิ้วถาม

“อะ..อืม เราขอตัวกลับไปอยู่ที่บ้านก่อนนะ”เมื่อเรียวตอบคำถามก็รีบสาวเท้าเดินออกไปโดยทันทีเนมไม่ได้พึงพอใจอะไรแม้กระนั้นก้าวเดินเข้าไปในห้องที่มีอาจารย์ชินกำลังกลัดกระดุมเสื้อ

“คุณครูชินไม่ต้องรีบติดกระดุมเสื้อหรอกครับผมยังไง ก็จำต้องถอด”เนมเอ่ยพร้อมเดินเข้ามา โอบรอบคอ คุณครูคุ้นชินผมชื่อบอยคับอายุ18มีเพื่อนเกลอแถวบ้านชื่อไอ้ต้นผมกับมันถูกใจเปิดหนังเอ็กซ์มองกันแล้วผมก็จะเชิญมันชักว่าวเอาควยมาอวดกันว่าใครกันแน่ควยยาวควยใหญ่กว่ากันของผมใหญ่มากยิ่งกว่ามันหัวบานกว่าแต่ว่าควยมันยาวมากแม้กระนั้นไม่ใหญ่เท่าไหร่กลางเวลาชักว่าวก้แช่งกันว่าใครกันแน่จะชักนานกว่ากันน้ำเงี่ยนคนไหนกันแน่จะพุ้โลภ ว่า น้ำเยอะแยะ กว่าเล่นกับแบบงี้มาตั้งแต่14-15ครั้ง

คราวมันก็ชอบพาหญิงมันมานอนค้างกับผมด้วย เพราะ ว่าบ้านผมอยู่เพียงลำพังแม่ผมอยู่บ้านอีกหลังนึงไอ้ต้นมันสวย จมูกโด่ง ผิวขาว มีสาวๆเยอะอยู่พอเพียงมืดๆไร้คนเห็นด้วยมายืมบ้านผมเย็ดหีบ่อยบางคืนมันก็พาหญิงมานอนค้างเลยมันถูกใจเย็ดหญิงโบว์ผม ถูกใจพาหญิงมาให้ผมรุมด้วยตอนแรกๆก็ร่วมแจมบ่อยมากนะคับ พาหญิงมา เปิดหนังโป๊ดูกัน3คนค่อยๆคลำขยำบี้ ไสร้ รุมดูดนมหญิง คลำหีแล้วช่วยกันเอานิ้วแหย่แหกรูหีแล้วเขี่ยเม็ดแตกเล่นกัน รุมกันเลียรูหีสลับกันเย็ด เด็กคนใดร่านหีก็เย็ดทีสองควยเลยแม้กระนั้นพอเพียงหลังๆผมโดนบุคคลอื่นเย็ดบ่อยมากเลยไม่ค่อยต้องการเย็ดหีกับไอ้ต้น แล้วก็ครั้งล่าสุด เลยเปิดหนังดูกันอย่างเดิม

ก็บักว่าวกันผมเลยชักชวนมันว่ามังก็กูแลก กันอมควยปะมันก็เอา ผมก็นอนให้ทันค่อมทำท่า69ให้กันมันดัดไม่ค่อยเป็น แต่ว่าผมดูดเต็มที่ ควยเพื่อนอยากดูดมานานและก็มันก็เริ่มครวญ ร้องซี้ดดด กล่าวว่าเสียวควยวะๆผมเลยพูดว่ามึงไม่ต้องดูดควยให้ข้าแล้วก็ ฉันดูดให้มึงผู้เดียวเองผมก็จับมันอนหงายก้มตัวไปเลียไข่ เลียๆคราว

ยกแขนมันขึงแล้วเลียลักแร้ให้มันดิ้นซะ ปากก็บอกว่าฉันไม่ไหวแล้ว กูเสียวควยวะไอ้ต้นผมเลยชักชวนมันว่า เย็ดตูดกันปะ เราให้มึงเย็ดเองมันก็พยักหน้า ผมเลยจัดแจงท่าถนัดให้ นั่งเทียนขึ้นนั่งขย่มควยให้ มันควยยาวๆ ท่านี้เสียวสุดๆอะผมก็ขยัมควยให้ไอ้ต้นไม่ยั้ง ขมิบรูก้นแน่นๆอีกทั้งโยกทั้งล้อนอีกทั้งส่ายให้ เพื่อนฝูง เสียวควยสุดๆกระทั่งยังไม่ทันไร น้ำกระหาย จัดมันก็แตกติดอยู่รูผมเลยแค่ขึ้นขย่มยังมิได้ทำท่าอื่นเลยภายหลังเย็ดกันน้ำแตกแล้ว ผมก็แกล้งเย้า แหย่มันว่าแกอ่อนวะเอ้ต้นกึขย่มให้แปปเดียวเองน้ำแตกและก็ วันนี้2รุม1เป็นยังไงขอรับ”เนมเอ่ยพร้อมทำหน้ายั่ว
“หึ เอาสิต้องการทราบแบบเดียวกันเนมจะไหวรึเปล่า”คุณครูชิน กระตุก ยิ้มเนมเบาๆก้มลงไปเกาะติดปากของคุณครูคุ้นชินเนมดูดดุนขบอย่างไม่ยินยอมคุณครูคุ้นชินก็จูบไล่ต้อนเนมเช่นกันแต่ว่าก็เป็นเนมที่แพ้คนมากมายประสบการณ์แบบครูคุ้นชินอาจารย์คุ้นชินจูบดูดเม้มขบสลับไปๆมาๆพลางเบาๆดันลิ้นเข้าไปเนมก็เบาๆเปิดเผยปากออกให้ลิ้นของอาจารย์คุ้นชินได้เข้าไปทักลิ้นเรียว

ด้านในคุณครูเคยชินต้อนลิ้นเลียแลกลิ้นกันไปมาเป็นจังหวะเดียวกับที่โซ่เดินเข้ามา เข้ายืนดูจนถึงเกิดความรู้สึกทางเพศเบาๆรูดซิบล้วงแก่นกายพลางขยับสาวรูดขึ้นลงเดินตรงไปหาเนม เนมที่ทราบหน้าที่ก็จัดการใช้มือสาวทึนทึกนกายให้กับโซ่

Jasmine is mine นิยายวายดีบอกต่อว่าต้องห้ามพลาด กับความรักแสนละมุนของนายเอก “มิน” รุ่นพี่เดือนนิเทศศาสตร์ หน้าตาดีแถมบ้านรวยสุดๆที่โคจรมาเจอกับ “เจน” ผู้แสดงนำชายรุ่นน้องต่างภาควิชาสุดเซอร์ที่ดันเมาด้วยเหตุว่าอกหักกระทั่งเผลอเคาะประตูผิดห้อง จากวันนั้นชีวิตของคนสองผู้ที่ต่างกันราวฟ้ากับเหวเลยเบาๆขยับเข้าพบกันทีละเล็กทีละน้อย

โดยที่ต่างฝ่ายต่างก็เป็นเหมือนความไม่รู้สึกกลุ้มใจของกันและกัน ซึ่งตัวพระเอกเองแม้ว่าจะเด็กกว่าแต่ว่าก็แสนดีรักจริงจังหนักแน่น มั่นคงต่อให้จำต้องฝ่าฟันขวากหนามขนาดไหนก็ไม่เคยหวั่นไหว กระทั่งสาวๆเลยอดอิจฉาในความโชคดีของพี่มินมิได้ทุกครั้ง เฮ้ออ… ชีวิตนี้จะมีอย่างนี้สักคนมั้ยน้า
“อื้มัธยม.มือมึงนิ่มจังวะ แรงๆเลย อืม อ๊าา”โซ่เอ่ยเสียงครางออกมาเนมที่เปลี่ยนเป้าหมายจากปากเบาๆไล่ลงมาเป็นแก่นกายของอาจารย์คุ้นชินจัดแจงรูดซิบลงควักแก่นกายแล้วจัดการอมเข้าไปทั้งหมดทั้งปวง
“อื้ม อ่อก อ่อก อ่อก แค่กๆ”ด้วยความยาวของแก่นกายเนมเพียรพยายามอมเข้าไปจนแก่นกายเข้าไปทิ่มแทงคอหอยจนทำให้เนมถึงกับสำลัก
“อื้ม เด็กดี อ๊าา แบบงั้นล่ะ เลียมันอีกมันชอบลิ้นของเนมนะ”คุณครูชินเอ่ยพลางลูบหัวของเนม เมื่อเนมอมจนถึงพึงพอใจแล้วเขาหันกลับมามองดูเพื่อนรักอย่างโซ่เนมหันไปจูบแก่นกายโซ่เบาๆพลางใช้ลิ้นเลียบริเวณส่วนหัวนิยายเรื่องนี้พี่อะเครุเคยชี้แนะไปแล้วเมื่อปีที่ผ่านมา

แต่ว่าด้วยความนิยมของตัวนิยายที่อ่านสนุกสนาน จึงมีการเขียนเล่ม 2 ออกมาเพิ่ม แล้วก็มีการพิมพ์รวมเป็น Box Set ให้สาวๆผู้อ่านสะสมกันด้วยนะคะ เรื่องนี้จะแอบมีความอีโรติกนิดๆ แต่ ว่ายังเป็นเรื่องของ อ่านนิยายออนไลน์ การเช่าชายหนุ่มสุดแซ่บมาออกเดตด้วยดังเดิม แม้กระนั้นเล่มสองนี้มีการปรับปรุงผู้แสดงให้มีมิติ มีความชวนมองมากขึ้น ผู้หญิง ที่พึงพอใจอ่านนิยายรักโรแมนติก แบบ ไม่หวานเลียน เต็มไปด้วยความหวือหวา
“อ๊ะ อื้ออ เลียแรงๆอะ..อ่าา”เมื่อโซ่รู้สึกพอใจแล้ว จัดการอุ้มเนมขึ้นมาวาง ไว้บนโต๊ะพลางจับเนมอ้าขาเพื่อตนเองเข้าไปอยู่ระหว่างขาได้ คุณครูชินเบาๆปลดกระดุมเสื้อของเนมออกเปิดเผยให้มองเห็นยอดอก สีชมพู ที่กำลังชูชัน บ่งบอก ถึงการมีอารมณ์ อาจารย์เคยชินก้มลงไปเล่นกับยอดอกของเนมจัดการเลียมัน ทั้งเลีย ทั้งยังรัวลิ้น จนถึงเนมครางครวญอย่างไม่เป็นภาษา

ทางด้านของโซ่ก็จัดการถอดกางเกงของเนมเช่นเดียวกัน เมื่อ ถอดเสร็จโซ่ก็คว้าแก่นกายเล็กพลางสาวมันให้มันแข็งโซ่สาวทึนทึกนกายของเนมรวมทั้งตนเองไปพร้อมเพียงกัน

“เอ๊ะ อ๊ะ อึก อะ..อื้อ สะ..เสียว เสียวมาก สองรุมหนึ่งอยากจัดมาก”เนมสถบคำพูดไม่สุภาพออกมาโดยที่ตัวเองหลับตาเชิดหน้าครวญคราง
10 อันดับ นิยายวาย เล่มไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020ในปัจจุบันโลกของพวกเรามีการเปิดกว้างในด้านสังคมและวัฒนธรรมกว่าแต่ก่อนมากมาย โดยยิ่งไปกว่านั้นในยุคนี้ ซึ่งนับได้ว่าเป็นยุคที่ “วาย” ก้าวหน้าสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นอนิเมะวาย ซีรีส์วาย จนกระทั่งนิยายวายก็มีให้มองเห็นเยอะแยะ ยิ่งในส่วนของนิยายวายนั้นยังถือเป็นปัจจัยสำคัญประการหนึ่งที่ช่วยแจ้งกำเนิดดาราชายคนไม่ใช่น้อย ที่มารับบทตัวละครในซีรีส์วายจนกระทั่งมีชื่อเสียงเป็นดอกไม้ไฟแตก ด้วยเหตุว่าซี่รีส์วายส่วนใหญ่

nc y

มักจะถูกดัดแปลงปรับปรุงแก้ไข มาจากนิยายทั้งนั้น แต่ว่าด้วยความที่รายละเอียดในซีรีส์เป็นเพียงแต่ส่วนใดส่วนหนึ่งของเนื้อหาในหนังสือ ทำให้แฟนๆต้องตามเก็บเนื้อหาในนิยายวายกันต่ออีก ก่อน จะศึกษาค้นพบว่า แท้จริงแล้วนิยายวาย มีให้เลือกอ่านนานา  ประการเรื่องจนถึงแทบตามเก็บไม่หมดเลยทีเดียวด้วยเหตุนั้นในครั้งนีั ทีมงานมาย เบสท์จึงต้องการมา แนะนำ เกี่ยวกับกรรม วิธีการเลือกนิยายวายให้ถูกอกถูกใจคอนักอ่านแต่ละคน รวมถึง เสนอแนะ 10 อันดับ นิยายวาย ยอดนิยมติดอันดับ

ที่เรื่องราวสนุก เชิญให้จิ้น ฟิน จิกหมอน กันอย่างยิ่งจริงๆ ให้คอนิคุณยายวายทั้ง ยังหน้าใหม่และก็หน้าเก่า ได้ตามเก็บไ ปอ่านกันนะคะ ขอเตือนเลยว่า แวดวงนิยายวายเข้า แล้วออกยาก ถ้าคุณ ได้หลง เข้าไป อ่านแล้ว คุณอาจจะเหลือเวลาเข้านอนในทุกวันเพียงแค่ไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น แต่ถ้าหากว่าเตรียมตัวเตรียมใจพร้อมแล้ว เราก็ไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ !ปฏิเสธ ไม่ได้เลยว่าปัจจุบันนี้ทั้งหนังสือแล้วก็ซีรีส์ต่างก็เต็มไปด้วยเนื้อหาสาระเกี่ยวกับความรักระหว่างผู้ชายและผู้ชาย ที่โดยมากถูกขีดเขียนสร้างสรรค์ขึ้นมาจากสิ่งที่บรรดาแฟนคลับเรียกกันว่า Fiction แล้วก็เมื่อบวกกับคำอธิบายศัพท์เฉพาะในภาษาประเทศญี่ปุ่นอย่าง Yaoi (ยาโออิ) หรือ BL (Boy Love)  กลับหน้าหลัก

งานด้านการเขียนประเภทนี้ก็เลยนิยมเรียกกันติดปาก ว่า “ฟิควาย” หรือนิยายวายนั่นเองค่ะ ถึงแม้ในประเทศญี่ปุ่นผลงานแนวนี้จะมีให้ติดตามอยู่บ่อยๆตามหนังสือการ์ตูนมังงะ รวมทั้งอนิเมชั่นมาเนิ่นนาน แต่ว่าสำหรับประเทศไทยเรา ต้องสารภาพว่าแรงกระตุ้นที่ทำให้นิยายวายกลายเป็นกระแสที่นิยมคงจะหนีไม่พ้น แฟนฟิค ที่หยิบเอาอิมเมจของศิลปินประเทศเกาหลีมาปั้นเรื่องราวเชิญจิ้น ให้เขาได้คู่กัน จนถึงทำให้แวดวงของนิยายวายเกิดการแพร่หลายเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ บวกกับการเช็ดกนำไปต่อยอดทำเป็นซีรีส์เรื่องยาวแจ้งกำเนิดดาราหน้าใหม่มาแล้วมากมายก่ายกองติดอันดับหนึ่งในพล็อตอมตะสำหรับนิยายแล้วก็หนังรัก เห็นทีอาจหนีไม่พ้นพล็อตรุ่นพี่แอบจีบรุ่นน้อง

หรือรุ่นน้องแอบดูรุ่นพี่นี่แหละค่ะ เรียกว่าเป็นอะไรที่ทำให้หัวใจพองฟูสุดๆก็แหม… ตอนพวกเรายังอยู่ในช่วงใสใสวัยเรียน หรือแม้กระทั้งมหาวิทยาลัยมันก็จำต้องแอบมีโมเม้นท์เชิญชวนกรี๊ดรุ่นพี่กันบ้างล่ะหน่า เนื่องจาก ว่ามันทำ ให้หัวใจพวกเรา ชุ่มชื่นกระชุ่มกระชวยได้ครั้งใดก็ตามมอง จนอดไม่ได้ที่จะต้องติดตามเรื่องราวพระเอก-นายเอกคนละวัย เขากุ๊งกิ๊งกริ๊วกร๊าว แอบ ตามตื้อกันให้เขินม้วนไปโดยปริยายวิศวกรรมประสาทเรื่องราว แสนอลเวงมะรุมมะตุ้ม ใน สายรหัสทวยเทพเทวดา ประจำ คณะยอดนิยมขวัญใจสาวน้อยสาวใหญ่ ที่จะเป็นอะไรไปได้เว้นแต่คณะวิศวกรรมศาสตร์ แหล่งรวมเด็กหนุ่มดูดีที่มี “อาร์ม” น้องใหม่หน้าใสชั้นปีที่ 1 แต่ว่านิสัยสุดอ๊อง แล้วก็ “อาร์ค”

ดารานำชายรุ่นพี่ที่พ่วงด้วยตำแหน่งลุงรหัสคนกาก เหนือเดือนแห่งแผนกวิศวะ ชั้นปีที่ 3 กับเค้าโครงเรื่องสไตล์คอมเมดี้ที่เกิดขึ้นเพราะว่านายเอกดันไปลงรูปต้องห้ามของผู้แสดงนำชายในเพจคิ้วท์บอย ของ มหาวิทยาลัยโดยไม่รู้ตัว นำไปสู่เ ป็นความฟิน คละเคล้าปวดประสาทชวนขันให้ท้องแข็งระหว่างคนพี่ที่ตามจีบแบบกวนๆ และ น้องสุดท้องคนซื่อที่โดนจีบเยอะแค่ไหนก็ไม่รู้ตัวสักครั้ง ประกันความสนุกกระทั่งวางไม่ลงอย่างงี้ จำเป็นต้องรีบไปตามหามาอ่านให้ไวแล้วจ้า

Recommended Articles

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *